Home/ Thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển

Express, hàng đầu cung cấp các dịch vụ phát nhanh quốc tế của thế giới, hôm nay ra mắt dịch vụ giao hàng máy bay trực thăng đầu tiên trên thế giới.

Dịch vụ trực thăng mới của DHL sẽ tăng cường đáng kể các kết nối giữa các trung tâm tài chính quan trọng của Hoa Kỳ và Vương quốc Anh nói riêng Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Úc, Mexico.... Nó sẽ đảm bảo giao hàng ngày hôm sau của tài liệu khẩn cấp từ New York, Boston và Chicago đến khu tài chính London, giảm thời gian vận chuyển chỉ một ngày.
Các máy bay trực thăng sẽ bỏ qua lưu lượng và cắt giảm thời gian đi khiến các đơn hàng của bạn được phát nhanh chóng..

Thời gian vận chuyển cũng tùy thuộc vào dịch vụ khách hàng chọn, và cũng tùy thuộc vào từng hãng chuyển phát nhanh. Thông thường thời gian vận chuyển sẽ là :

 

  •  Đối với chứng từ

- Chuyển phát nhanh đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-2 ngày

- Chuyển phát nhanh đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-4 ngày.

  • Đối với hàng hóa

- Chuyển phát nhanh đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-3 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-5 ngày.

 - Một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày

Đây là loại hình dịch vụ hiện rất phát triển ở nước ta. Hiện nay công ty chuyển phát nhanh DHL Express chúng tôi có phạm vi chuyển phát trong khoảng trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, đang dần được mở rộng thêm từng ngày. đã khiến DHL Express trở thành công ty quốc tế lớn nhất trên thế giới. Với hơn 365,000 nhân viên, chúng tôi cung cấp các giải pháp với số lượng không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu chuyển phát và các vùng lãnh thổ trên thế giới

DHL, công ty logistics hàng đầu thế giới, hôm nay đã công bố báo cáo xu hướng mới 'Tự Lái xe Xe trong Logistics ", nêu bật những yếu tố quan trọng và tiềm năng đáng kể của công nghệ tự động hoá trong ngành công nghiệp hậu cần.

Như là một bước đầu tiên trong hành trình tự lái, báo cáo xu hướng chứa các ứng dụng thực hành tốt nhất khác nhau từ các ngành công nghiệp khác nhau và cũng kiểm tra các trường hợp sử dụng cụ thể của xe tự lái qua chuỗi giá trị toàn bộ hậu cần. Ứng dụng để tự lái xe

Xe tự lái có thể cung cấp một loạt các lợi ích quan trọng bao gồm cải thiện an toàn đường bộ, hiệu quả nhiên liệu cao hơn và giảm tác động môi trường. Tuy nhiên, như các báo cáo xu hướng giải thích, công nghệ tự trị vẫn còn có một số cách để đi trước khi trưởng thành đầy đủ. Đáng kể đánh bắt lên cũng được yêu cầu liên quan đến các quy định, chấp nhận công cộng, và các vấn đề trách nhiệm. Bất chấp những rào cản này, một số trường hợp sử dụng hấp dẫn đã xuất hiện, rõ ràng cho thấy rằng nhiều tổ chức sẵn sàng để phát triển và triển khai

Khi gửi hàng với dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Express của chúng tôi - bạn đang gửi hàng với các dịch vụ giao nhận chuyển phát nhanh quốc tế và gửi hàng quốc tế NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI. Với thời gian toàn trình ngắn và được xác định. 
Hiện công ty chuyển phát nhanh đã có phạm vi chuyển phát tại 63 tỉnh thành và trên 220 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới, đang dần được mở rộng thêm từng ngày, Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hơn 365,000 người.

Chat
Chat